Thiếu nhi Hải Tân vui Trung thu năm 2023
Lượt xem: 130
       Sáng ngày 29/9/2023 (15/8 âm lịch), tại nhà văn hóa xã Hải Tân các hoạt động vui tết trung thu được diễn ra theo kế hoạch. Về dự có các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, đại diện 3 trường học và các cơ sơ xóm đội cùng các em thiếu niên nhi đồng.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu niên nhi đồng năm 2023. Đươc sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy – UBND xã Hải Tân, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hải Tân tổ chức Tết Trung thu và phát động chủ đề năm học 2023 – 2024 nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích và hấp dân, qua đó thu hút đông đảo các en thiếu niên nhi đồng đến với tổ chức Đội; động viên cổ vũ thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt phong trào ‘‘Học tập tốt - rèn luyện tốt”, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, giáo dục thâm mỹ, rèn luyện thể lực và khả năng ứng xử, ý thức kỷ luật và tinh thần đoàn kêt cho các em. Qua đó phát huy sức mạnh của toàn xã hội trong sự nghiệp chăm sóc - giáo dục Thanh thiếu niên - Nhi đồng. Tăng cường cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ nâng cao chất lượng hoạt động Đội, góp phân xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Các hoạt động  văn nghệ chào mừng, phát động chủ đề năm học; trao quà khuyến học cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập  

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ múa hát của các chi đội

Chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp để cấp ủy, chính quyền thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thiếu niên, nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước.

anh tin bai
anh tin bai

Ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các chi đội

anh tin bai

Ảnh: Đại diện quỹ khuyến học tặng quà  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Ngô Văn Quyền – Phó bí thư  thường trực Đảng ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023; bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập đáng khích lệ của các cháu thiếu nhiên nhi đồng trong năm học vừa qua.

anh tin bai

Ảnh: Lãnh đạo địa phương phát biếu động viên, giao nhiệm vụ

Đồng thời ghi nhận những cố gắng của các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành tấm gương sáng cho bạn bè noi theo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng đề nghị các cấp cùng các ban ngành, đoàn thể, nhà trường và các gia đình trên địa bàn toàn xã tiếp tục chung sức, đồng lòng, dành sự quan tâm thiết thực hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; chú trọng, đẩy mạnh công tác tuyền truyền, vận động, đóng góp xây dựng Quỹ Bảo trợ trẻ em; xây dựng thêm nhiều điểm vui chơi và thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích để ngày càng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện “Đức - Trí - Thể  - Mỹ”. Mặt khác gia đình, nhà trường và toàn xã hội cần tiếp tục làm tốt việc động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện; thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và xã hội.

Sau chương trình tổ chức tại nhà văn hóa xã là chương trình liên hoan và tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu niên nhi đồng tại các đơn vị lũy tre xanh.

image advertisementimage advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 19
  • Trong tuần: 2 320
  • Tất cả: 146741
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Tân
Địa chỉ : xóm 4 - Xã Hải Tân - huyện Hải Hậu - Nam Định.
Điện thoại:    * Email: xahaitan.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Quang Hưng - Chủ tịch UBND xã.


  
Chung nhan Tin Nhiem Mang