Hội đồng NVQS xã Hải Tân: Tổ chức Lễ phát lệnh gọi nhập ngũ lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024.
Lượt xem: 48
          Để chuẩn bị các điều kiện cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2024, Hội đồng NVQS xã Hải Tân đã tổ chức lễ phát lệnh gọi nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Về dự có các đại biểu trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND- UBND xã, đại diện BCH quân sự huyện Hải Hậu, trưởng các đoàn thể, các ông, bà thôn đội trưởng, thành viên HĐNVQS xã; các thanh niên và đại diện gia đình thanh niên đã về dự đông đủ.
anh tin bai

Ảnh: Đại biểu tham dự hội nghị

          Tham gia nghĩa vụ lần này, xã Hải Tân có 13 thanh niên đã nhận lệnh, sẵn sàng làm nhiệm vụ thực hiện NVQS bảo vệ Tổ quốc. Tại lễ phát lệnh, các công dân đã nắm chắc và hiểu rõ luật NVQS, các văn bản của Chính phủ, qua đó bồi dưỡng nhận thức về chính trị, tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội và trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân, nâng cao nhận thức  tư tưởng và hành động sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Ảnh: Các thanh niên và gia đình ký nhận lệnh nhập ngũ

          Phát biểu động viên tinh thần các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đồng chí Mai Quang Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã Hải Tân đã nhấn mạnh: Thực hiện NVQS là trách nhiệm của tất cả  nam công dân và đây là dịp để các công dân được rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của bản thân với Tổ quốc.

anh tin bai

Ảnh: Đ/c Mai Quang Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã Hải Tân

phát biểu tại Hội nghị

Chính quyền địa phương xã Hải Tân tin tưởng rằng những công dân nhận lệnh nhập ngũ hôm nay luôn phát huy truyền thống kiên cường, xung kích, anh dũng của quê hương, nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân trong thời gia phục vụ trong quân ngũ./.

image advertisementimage advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Tân
Địa chỉ : xóm 4 - Xã Hải Tân - huyện Hải Hậu - Nam Định.
Điện thoại:    * Email: xahaitan.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Quang Hưng - Chủ tịch UBND xã.


  
Chung nhan Tin Nhiem Mang