Học sinh trường Tiểu học Hải Tân tựu trường, chuẩn bị năm học mới 2023-2024
Lượt xem: 200

           (Thực hiện công văn số 72/HD-UBND ngày 12/7/2023 của UBND huyện Hải Hậu  về việc hướng dẫn  tổ chức hoạt động hè năm 2023. Ngày 01/8/2023,  Trường Tiểu học Hải Tân đón học sinh quay trở lại sau kỳ nghỉ hè để chuẩn bị cho năm học mới. Mùa tựu trường năm học 2023-2024 đã đến.)

Hân hoan chào đón các em học sinh mùa tựu trường năm học 2023 - 2024. Hòa cùng không khí tựu trường trong cả nước, trường Tiểu học Hải Tân đón 543 học sinh tựu trường.

Trong năm học 2023 - 2024, trường đón 108 học sinh vào khối lớp 1. Ngày đầu đến trường các em còn nhiều bỡ ngỡ nhưng trên khuôn mặt các em luôn nở nụ cười hạnh phúc. Đây là môi trường học tập mới so với bậc học Mầm non, là nơi các em học tập, tiếp thu tri thức và đồng hành cùng nhà trường trong năm học sắp tới. Học tập trong môi trường mới ban đầu học sinh còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với sự quan tâm của phụ huynh, sự yêu thương dạy bảo của các thầy cô, sự đoàn kết, sẻ chia của các bạn trong trường  các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới.

anh tin bai

Ảnh: Các em học sinh lớp 1 trong ngày đầu tiên đến lớp

Đối với học sinh các khối lớp 2,3,4,5 đây là dịp để các bạn học sinh gặp lại thầy cô, bạn bè sau kỳ nghỉ hè giúp các thành viên trong lớp tăng cường sự đoàn kết, sẻ chia, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.  Thầy cô chủ nhiệm lớp điểm danh sĩ số lớp; thông báo thời khóa biểu; dặn dò học sinh chuẩn bị đồ dùng học tập, đồng phục; phổ biến nội quy của trường.

anh tin bai

Ảnh: Niềm vui của  các em học sinh trong ngày  tựu trường gặp lại thầy cô, bạn bè

Từ 1/8-25/8, nhà trường tổ chức ôn tập nâng cao kiến thức và  kỹ năng sống cho học sinh. Nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức và trang bị cho học sinh những kỹ năng cơ bản cần thiết trong cuộc sống, đồng thời giúp các em mạnh dạn tự tin, có các kỹ năng cơ bản tự phục vụ bản thân trong học tập và sinh hoạt./. 

image advertisementimage advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 34
  • Trong tuần: 2 335
  • Tất cả: 146756
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Tân
Địa chỉ : xóm 4 - Xã Hải Tân - huyện Hải Hậu - Nam Định.
Điện thoại:    * Email: xahaitan.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Quang Hưng - Chủ tịch UBND xã.


  
Chung nhan Tin Nhiem Mang