Diễn đàn Tuổi trẻ Nam Định - Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Lượt xem: 85

Chiều ngày 23/02/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy – UBND – HĐNVQS  xã Hải Tân, Đoàn TNCSHCM xã Hải Tân kết hợp cùng Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức diễn đàn “ Tuổi trẻ Nam Định – Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh” gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

          Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, ngày 23/02/2024, Đoàn TNCSHCM xã Hải Tân kết hợp cùng Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Nam Định – Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh” gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Hải Tân; đại diện BCH quân sự huyện, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Hải Hậu, các gia đình cùng 14 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại diễn đàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND –UBMTTQ cùng các đơn vị khách mời  đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2024, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 14 thanh niên ưu tú của xã Hải Tân đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

anh tin bai

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND tặng hoa và quà

các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

anh tin bai

Ảnh: Các vị đại biểu về dự buổi gặp mặt tặng hoa và quà chúc mừng

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Hải Tân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2024 huyện Hải Hậu sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2024 tới đây, toàn bộ 14 thanh niên, những người con ưu tú của xã Hải Tân sẽ lên đường nhập ngũ  thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc. /.

image advertisementimage advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Tân
Địa chỉ : xóm 4 - Xã Hải Tân - huyện Hải Hậu - Nam Định.
Điện thoại:    * Email: xahaitan.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Quang Hưng - Chủ tịch UBND xã.


  
Chung nhan Tin Nhiem Mang