Đảng bộ xã Hải Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; Quán triệt, Học tập Nghị quyết Hội nghị TW8 khóa XIII; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Lượt xem: 131

(Sáng ngày 09/01/2024, đảng bộ xã Hải Tân tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng; Quán triệt, học tập Nghị quyết  Hội nghị TW8 khóa XIII; tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đinh Xuân Vương - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện.)

          Trong dịp này, Đảng bộ xã Hải Tân có 14 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Thừa ủy quyền của huyện ủy, Đồng chí Ngô Văn Quyền – Phó bí thư thường trực đảng ủy đã long trọng đọc Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban tổ chức Tỉnh ủy Nam Định cho 14 đồng chí; đồng chí Đinh Xuân Vương - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện đã trang trọng gắn Huy hiệu Đảng, trao tặng Quyết định và chúc mừng các đồng chí đảng viên.

anh tin bai

Ảnh: Đ/c Đinh Xuân Vương trao quyết định và chúc mừng các đ/c nhận huy hiệu Đảng

Phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ nói chung và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này nói riêng, đồng chí Đinh Xuân Vương - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo kiêm giám đốc trung tâm chính trị huyện khẳng định trong thời gian qua các đồng chí đảng viên đã đoàn kết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Các đồng chí đảng viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, gương mẫu đi trước trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế xã hội; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình, được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Đây là niềm vinh dự, tự hào không những của mỗi cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này mà còn là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, làng xóm, Chi bộ và toàn Đảng b.

Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; luôn là tấm gương sáng giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Tùy theo điều kiện về sức khỏe, cương vị công tác, góp công sức, trí tuệ xây dựng xã Hải Tân nói riêng và huyện Hải Hậu nói chung.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày Đảng bộ xã Hải Tân tổ chức hội nghị Học tập, Quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị TW8 khóa XIII. Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Thay mặt cho đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo đã tặng thưởng các tập thể và các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Đảng năm 2023.

anh tin bai

 

anh tin bai

Ảnh: các đ/c lãnh đạo Đảng ủy tặng giấy khen và quà chúc mừng các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2023

         Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi  Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; Học tập, Quán triệt Nghị quyết Hội nghị TW8 khóa XIII; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Đảng bộ xã Hải Tân đã thành công tốt đẹp./.

image advertisementimage advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Tân
Địa chỉ : xóm 4 - Xã Hải Tân - huyện Hải Hậu - Nam Định.
Điện thoại:    * Email: xahaitan.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Quang Hưng - Chủ tịch UBND xã.


  
Chung nhan Tin Nhiem Mang