Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức, kỹ năng số cho người dân phục vụ tiêu chí xây dựng xóm (TDP) văn hóa kiểu mẫu tiêu biểu năm 2023 cho các xã tại xã Hải Long, Hải Bắc.
Lượt xem: 45

Ngày 28/10 tại nhà văn hóa xã Hải Long, Hải Bắc; Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định, Trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông -  Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến, kỹ năng số và tham gia sử dụng các nền tảng số phục vụ tiêu chí xây dựng xóm (TDP) văn hóa kiểu mẫu tiêu biểu năm 2023 cho các xã Hải Long, Hải Sơn. Hải Tân, Hải Đường, Hải Bắc, Hải Trung, Hải Anh, Hải MInh. Dự và truyền đạt tại hội nghị tập huấn có các đồng chí Trần Xuân Hướng - Trưởng phòng Bưu chính viễn thông, Vũ Thị Hoa - Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại hội nghị các đại biểu đã được đồng chí Trưởng phòng Bưu chính viễn thông Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh Nam Định truyền đạt nội dung về Chuyển đổi số, hướng dẫn sử dụng Ứng dụng tư vấn khám chữa bệnh từ xa - VOV Bác sĩ 24 của Đài tiếng nói Việt Nam, kỹ năng cơ bản để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân; đồng chí Phó Giám đốc trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn sử dụng Cổng dịch vụ công trục tuyến tỉnh.

 anh tin bai

 

anh tin bai

Đai diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định  và  Trung tâm Chuyển đổi số và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông truyền đạt các nội dung tại buổi tập huấn

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
 
Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi lễ

 

Qua buổi tập huấn phổ biến kiến thức, kỹ năng số và tham gia sử dụng các nền tảng số phục vụ tiêu chí xây dựng xóm, TDP văn hóa kiểu mẫu tiêu biểu năm 2023 cho người dân. Các đại biểu tham dự hội nghị đã hiểu rõ hơn về lợi ích và các kỹ năng cơ bản của chuyển đổi số và tiếp thu được các kiến thức cơ bản để lan tỏa công nghệ số và tiếp cận thông tin cho nhiều người dân trong xã góp phần xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu trong thời gian sắp tới./.

image advertisementimage advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 47
  • Trong tuần: 2 348
  • Tất cả: 146769
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Tân
Địa chỉ : xóm 4 - Xã Hải Tân - huyện Hải Hậu - Nam Định.
Điện thoại:    * Email: xahaitan.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Quang Hưng - Chủ tịch UBND xã.


  
Chung nhan Tin Nhiem Mang